Túi Xách Nữ Louis Vuitton LV Capucines Likenew Siêu Lướt 99.5% Fullset 20cm

124.000.000

Louis Vuitton, thường được viết tắt là LV, là một biểu tượng của thế giới thời trang và túi xách của nước Pháp. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm túi xách nữ cao cấp, được tạo ra thông qua quá trình chế tác thủ công và có giá trị đắt đỏ. Điều đặc biệt là Louis Vuitton duy trì tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất và không ngần ngại tiêu hủy sản phẩm nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình sản xuất, chứng tỏ tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng cao.

Phương châm sản xuất của Louis Vuitton là tạo ra những mẫu “túi xách không chỉ để xách”, chú trọng đến tính công năng của sản phẩm. Điều này là lý do vì sao túi xách Louis Vuitton Paris được nhiều người ưa chuộng. Thương hiệu luôn tập trung vào thiết kế tỉ mỉ và đảm bảo chất lượng sản phẩm bền đẹp nhất.

Louis Vuitton là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tính ứng dụng, tạo nên một thương hiệu thời trang và túi xách không gì sánh bằng, đưa tên tuổi Pháp rạng ngời trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Mua túi xách LV chính hãng tại Du Luxury để trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp nhé !